Lễ ra mắt mô hình tự quản "Đoàn Thanh niên, Phụ nữ xung kích bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ rừng"

Ngày 02 tháng 06 năm 2023, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Hòa Bình, Đoàn Thanh niên và Hội Liên hiệp Phụ nữ, Công an xã Hòa Bình đã phối hợp tổ chức lễ ra mắt mô hình tự quản "Đoàn Thanh niên, Phụ nữ xung kích bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ rừng" và triển khai kế hoạch thắp sáng đường quê.

Lễ ra mắt mô hình tự quản  "Đoàn Thanh niên, Phụ nữ xung kích bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ rừng"

Tham dự buổi lễ:

Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Lý Văn Thắng - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Bình Gia; đồng chí Phạm Thị Thương- Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Bình Gia, đồng chí Triệu Văn Hiệp - Phó trưởng Công an huyện Bình Gia, lãnh đạo Hạt kiểm lâm huyện Bình Gia....

Về phía lãnh đạo xã có đồng chí Hoàng Văn Lải - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hòa Bình; đồng chí Vi Thị Phùng - Phó CT UBND xã, đồng chí Lăng Văn Dũng Bí thư Đoàn Thanh niên xã Hòa Bình; đồng chí Lâm Thị Chanh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa Bình cùng các đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Vi Thị Phùng - Phó Chut tịch UBND xã nhấn mạnh, tình hình an ninh trật tự, bảo vệ rừng ở địa phương thời gian qua đã có nhiều chuyển biến tích cực, tuy nhiên vẫn còn một số vấn đề cần quan tâm như: tình trạng khai thác rừng trái phép, lấn chiếm đất rừng,... Để góp phần nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ an ninh trật tự, bảo vệ rừng, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Công an xã Hòa Bình đã phối hợp xây dựng mô hình tự quản "Đoàn Thanh niên, Phụ nữ xung kích bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ rừng".

Đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bình Gia, đại diện lãnh đạo Công an huyện Bình Gia tặng hoa và quà cho tổ tự quản

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Triệu Văn Hiệp - Phó trưởng Công an huyện Bình Gia ghi nhận và biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ xã Hòa Bình trong việc tham gia xây dựng và triển khai mô hình tự quản "Đoàn Thanh niên, Phụ nữ xung kích bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ rừng". Đồng chí cũng đề nghị các đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực tham gia các hoạt động của mô hình, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ rừng trên địa bàn xã.

Mô hình tự quản "Đoàn Thanh niên, Phụ nữ xung kích bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ rừng" của Đoàn Thanh niên và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa Bình là một hoạt động thiết thực, góp phần nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ an ninh trật tự, bảo vệ rừng trên địa bàn xã.