Hội nghị tập huấn mô hình khởi nghiệp đổi mới, sáng tạo ở nông thôn

Thực hiện chương trình kế hoạch năm 2023, Hội nông dân xã Hòa Bình phối hợp với Hội Nông dân huyện và Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn phát triển các mô hình khởi nghiệp đổi mới, sáng tao ở nông thôn thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, năm 2023.

Các đại biểu tham gia hội nghị tập huấn

Tại hội nghị các đại biểu được Hội Nông dân tỉnh truyền đạt về sự cần thiết của khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo. Giới thiệu về một số mô hình khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.như mô hình trồng cây măng tây xanh; mô hình sản xuất sốt hương vị mác mật; mô hình chăn nuôi lợn thương phẩm; mô hình sản xuất, chế biến miến dong...Thông qua hội nghị tập huấn này các đại biểu, hội viên nông dân được trau dồi thêm kiến thức về các mô hình để áp dụng vào phát triển kinh tế trên địa bàn xã.