LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ VĂN HÓA THÔN KHUỔI NHUẦN

Ngày 10/11/2023 tại thôn Khuổi Nhuần, xã Hòa Bình đã diễn ra buổi lễ khánh thành nhà văn hóa thôn kết hợp tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.

Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của các đồng chính là lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân cùng đại diện các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức xã. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của đại diện 84 hộ gia đình trong thôn.

Nhà văn hóa thôn Khuổi Nhuần là ngôi nhà văn hóa đạt chuẩn (theo tiêu chí nông thôn mới) đầu tiên được UBND xã Hòa Bình đầu tư xây dựng với nguồn vốn từ Chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển KT-XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2023 (gần 1/3). Phần lớn kinh phí xây dựng và hoàn thiện là do Nhân dân trên địa bàn thôn đóng góp.

Hình ảnh tại buổi lễ khánh thành

Lễ khánh thành nhà văn hóa thôn là một sự kiện quan trọng đối với đời sống của  thôn, xóm. Đây là dịp để nhân dân trong thôn, xóm cùng nhau chung vui, phấn khởi chào đón một công trình văn hóa mới, khang trang, hiện đại.

Khen thưởng gia đình văn hóa năm 2023

Sau buổi lễ, nhân dân trong thôn, xóm sẽ được tham quan, sinh hoạt tại nhà văn hóa mới. Đây là dịp để mọi người cùng nhau giao lưu, gắn bó, và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.

Hình ảnh tại buổi lễ khánh thành