Đoàn xã Hòa Bình tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền 02 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

Ngày 02 tháng 11 năm 2023, Đoàn xã Hòa Bình tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền 02 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 dành cho cán bộ đoàn và đoàn viên, thanh niên.

Hội nghị được tổ chức dưới sự chủ trì của đồng chí Lăng Văn Dũng, Bí thư Đoàn xã. Tham dự hội nghị có 100% cán bộ đoàn và các đồng chí đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên thông tin về nội dung 02 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023:

Chuyên đề dành cho cán bộ đoàn: "Học tập và làm theo phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh".

Chuyên đề dành cho đoàn viên, thanh niên: "Học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh".

Các chuyên đề đã được báo cáo viên phân tích sâu sắc, bám sát thực tiễn, giúp cán bộ đoàn và đoàn viên, thanh niên hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.Hội nghị học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lăng Văn Dũng, Bí thư Đoàn xã nhấn mạnh:

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của cán bộ đoàn và đoàn viên, thanh niên.

Để việc học tập và làm theo Bác đạt hiệu quả, mỗi cán bộ đoàn và đoàn viên, thanh niên cần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tích cực nghiên cứu, học tập, vận dụng sáng tạo những nội dung của các chuyên đề vào thực tiễn công tác, học tập, lao động, sản xuất, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền 02 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 là một trong những hoạt động trọng tâm của Đoàn xã Hòa Bình trong năm 2023. Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ đoàn và đoàn viên, thanh niên trong học tập và làm theo Bác, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.