Ban chấp hanh Hội Cựu chiến binh xã Hòa Bình tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Hội và hội viên năm 2023

Ngày 22 - 11 - 2023  Hội CCB xã tổ chức hội nghị BCH lần thứ 18, để đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức Hội và hội viên năm 2023. Hội nghị tiến hành kiểm điểm tập thể Ban chấp hành năm 2023; cá nhân đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch Hội; biểu quyết, đánh giá xếp loại chất lượng các chi hội và hội viên năm 2023.  kết quả như sau: Số chi hội được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên chiếm 75%, đạt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, không có chi hội không hoàn thành nhiệm vụ; số hội viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên chiếm trên 80%, vượt chỉ tiêu đề ra; có trên 70% hội viên đạt danh hiệu hội viên gương mẫu, gi đình văn hóa.